Chính sách bảo hành

Quy định và Quy trình bảo hành sản phẩm

Các trường hợp được bảo hành

 • Nguyên phụ liệu hư hỏng, lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất như: đường may bị lỗi, sút chỉ, móc khoá bị hư.
 •  Còn trong thời hạn bảo hành, có phiếu bảo hành.

Không bảo hành trong các trường hợp sau:

Các lỗi gây ra trong quá trình sử dụng như hư hỏng do sử dụng bị mòn, rách, đứt, gãy, bể… hoặc do những thiệt hại ngẫu nhiên (giỏ, túi, cặp bị rạch đứt hoặc bị móc rách, cháy…) hoặc những thiệt hại do thiên tai, khủng bố, cháy nổ …

Qui trình bảo hành sản phẩm

 1. Tiếp nhận sản phẩm:

Khách hàng mang sản phẩm đến Trung Tâm Bảo Hành của Balohome tại địa chỉ: Số 19 ngõ 123 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

 1. Kiểm tra kỹ thuật:

Nhân viên kỹ thuật của Balohome sẽ kiểm tra lỗi của sản phẩm nếu chúng tôi phát hiện ra nguyên nhân lỗi, nhân viên sẽ báo ngay cho khách hàng. Balohome sẽ đề xuất cách khắc phục lỗi, khi khách hàng đồng ý với những quy định về Bảo Hành thì chúng tôi sẽ nhận Bảo Hành sản phẩm.

 1. Phát hiện hỏng hóc

Trường hợp khi nhận sản phẩm mà không phát hiện ra nguyên nhân bị hư hỏng bộ phận tiếp nhận sẽ chuyển sản phẩm qua Bộ phận chuyên môn của Balohome. Sau khi tìm được nguyên nhân hư hỏng, nhân viên Balohome sẽ thông báo qua cho quý khách. Nếu quý khách đồng ý cho Balohome sửa chữa thì chúng tôi mới tiến hành sửa chữa sản phẩm của quý khách.

 1. Biên nhận sửa chữa

Khi khách hàng đồng ý sửa chữa sản phẩm, Balohome sẽ xác nhận đã nhận sản phẩm của quý khách bằng biên nhận sửa chữa với đầy đủ thông tin như họ tên khách hàng, số điện thoại di động, tên sản phẩm sửa chữa, thời gian trả sản phẩm.

 1. Sửa chữa

Bộ phận kỹ thuật của Balohome sẽ thực hiện các bước sửa chữa sản phẩm để khách hàng có thể nhanh chóng nhận lại sản phẩm.

 1. Thời gian sửa chữa
 2. Tiếp nhận sản phẩm, phát hiện hỏng hóc, báo cho khách hàng trong 3 ngày.
  b. Tiến hành sửa chữa trong 4 ngày.

* Những sản phẩm cần thay thế linh kiện nhưng đã hết linh kiện thay thế phía Balohome phải chờ nhập linh kiện về. Do vậy thời gian sửa chữa có thể kéo dài hơn so với quy trình của Balohome.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.