Chính sách và Quy định chung

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE BÁN HÀNG

BALOHOME.COM

I. Nguyên tắc chung

  1. Website bán hàng https://balohome.com (Sau đây được gọi là Balohome) do Hộ kinh doanh Mạnh Điệp (Sau đây được gọi là Mạnh Điệp) là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý, trang web này cung cấp các dịch vụ mua bán thời trang, phụ kiện thời trang, sản phẩm làm đẹp
  2. Balohome là một nhà cung cấp dịch vụ giới thiệu các sản phẩm thời trang, phụ kiện thời trang như, sản phẩm làm đẹp…(Sau đây được gọi là sản phẩm)
  3. Khách hàng trên Balohome là những người mua hàng trên toàn quốc, có nhu cầu mua sắm các sản phẩm do BaloHome cung cấp.
  4. Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

II. Quy định chung

Balohome được xây dựng nhằm cung cấp thông tin các sản phẩm cho khách hàng. Ngoài ra, BaloHome còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn về sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng, đồng thời cung cấp cho khách hàng danh sách những sản phẩm tốt với đầy đủ thông tin giá cả, giúp khách hàng tránh gặp phải những trường hợp mua sắm online không đảm bảo, sản phẩm kém chất lượng, giá thành cao…

III. Quy trình giao dịch

  1. Quy trình dành cho người mua hàng

Khi có nhu cầu mua sắm sản phẩm trên Balohome, khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây.

Bước 1: Chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Tìm kiếm, tham khảo thông tin các sản phẩm trên balohome.com. Khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm thích hợp để mua hàng.

Bước 2: Mua sản phẩm.

Lựa chọn loại sản phẩm (SKU), số lượng sản phẩm. Sau đó điền thông tin bắt buộc khi mua hàng như Tên người mua, SĐT, địa chỉ nhận hàng và để lại lời nhắn (nếu cần)

Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán (Thanh toán trực tiếp tại shop, thu tiền tại nhà, thanh toán chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán qua chuyển khoản).

Bước 4: Balohome sẽ tiếp nhận thông tin, kiểm tra lại thông tin sau đó tiến hành xác nhận mua hàng của khách hàng.

2. Quy trình thanh toán

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Balohome đưa ra các phương thức thanh toán khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp:

Thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty: Sau khi có xác nhận từ BaloHome.com, khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng BaloHome để thanh toán, theo địa chỉ: số 19 ngõ 123 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thu tiền tại nhà: BaloHome mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong việc thanh toán. BaloHome cung cấp dịch vụ ship COD.

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng: Trong xác nhận mua hàng được gửi qua email cho khách hàng, BaloHome cung cấp cho khách hàng thông tin số tài khoản, khách hàng có thể chọn ngân hàng phù hợp với mình và thanh toán, chuyển khoản trực tiếp từ ngân hàng.

3. Quy trình hủy đơn hàng

Khách hàng liên hệ với Balohome qua email Shopbalohome@gmail.com hoặc điện thoại hotline 0988 709 105 để thực hiện việc hủy hoặc thay đổi sản phẩm.

Phí hủy/đổi của một sản phẩm = mức phí xử lý giao dịch của Balohome.

Mức phí hủy/đổi của đơn hàng: là mức phí được tính dựa vào điều kiện đơn hàng.

Mức phí xử lý giao dịch của Balohome như sau:

  • Đặt mua sản phẩm dưới 5 triệu: từ 50,000 vnđ đến 2% tổng giá trị sản phẩm
  • Đặt dịch vụ trên 5 triệu: 1,5% tổng giá trị dịch vụ

Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng hủy mua sản phẩm và Balohome phải chuyển trả lại số tiền mua sản phẩm cho khách, thì phí chuyển tiền này sẽ do phía khách hàng chịu. Nếu khách hàng đến trực tiếp văn phòng để nhận lại tiền, thì sẽ không mất phí

4. Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.